Tổ chức cấp phát quà cho trẻ em và hộ nghèo, cận nghèo xã Châu Lăng

Ngày 09/6/2023, Ban bảo trợ từ thiện nhân Đạo chữ thập đỏ xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, phối hợp với Hội bảo trợ NKT-TMC-BNN huyện, xã, MTTQ xã, các đoàn thể xã Châu Lăng, tổ chức cấp phát 250 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em trên địa bàn xã Châu Lăng  tại Chùa Hàng Còng.

(Hình ảnh: Chuẩn bị phát quà cho Trẻ em)

(Hình ảnh: Phát quà cho Trẻ em)

(Hình ảnh: Bà con xếp hàng chờ nhận quà)

(Hình ảnh: Đại điện Đoàn từ thiện và địa phương phát biểu trước bà con)

(Hình ảnh: Bà con đang nhận quà)

Các phần quà gồm: 100 phần quà cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số Khmer bao gồm bánh, kẹo, sữa,… và 150 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo cùng các nhu yếu phẩm khác, bên cạnh đó Ban bảo trợ từ thiện nhân Đạo chữ thập đỏ xã Tân Bình, tỉnh Đồng Tháp, còn hỗ trợ tiền xe đi lại cho người cao tuổi đến nhận quà. Tổng giá trị của đợt cấp quà lần này là trên 47 triệu đồng.

MTTQ và các đoàn thể xã Châu Lăng đã gởi lời cảm ơn, và mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các đoàn hảo tâm, chung tay với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.