Đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh - Tỉnh ủy viên - PCT. HĐND tỉnh An Giang thăm và chúc Tết Sư cả Chau Sóc Kol - Chùa Phnôm Pi Trên

Sáng ngày 12/4/2024 Đoàn chúc tết Chôl Chnăm Thmây do Đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh - Tỉnh ủy viên - PCT. HĐND tỉnh An Giang làm trưởng đoàn cùng các đ/c lãnh đạo Ban ngành tỉnh, các đồng chí lãnh đạo HĐND huyện Tri Tôn và Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Châu Lăng đến thăm và chúc Tết Sư cả Chau Sóc Kol - Chùa Phnôm Pi Trên, qua đó Đoàn đã ân cần thăm hỏi chúc sức khỏe Sư cả, ban à cha và chúc bà con đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời mong muốn Sư cả, ban à cha tiếp tục là cầu nối trong việc vận động bà con phật tử chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương, đóng góp tích cực vào việc xây dựng phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.