Họp mặt và tặng quà cho cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, người uy tín dân tộc khmer tiêu biểu nhân Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024

Sáng 12/4, UBND xã Châu Lăng tổ chức họp mặt và tặng quà cho cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, người uy tín dân tộc khmer tiêu biểu nhân Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024. Tham dự có đồng chí Tiêu Đình Hiếu Nhân Trung - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã Châu Lăng cùng thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, , lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, ấp và 27 cá nhân là cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, người uy tín dân tộc khmer tiêu biểu của xã tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe thư chúc mừng Tết Chôl Chnăm Thmây 2024 của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang. Đồng chí Tiêu Đình Hiếu Nhân Trung - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã Châu Lăng gửi lời chúc Tết Chôl Chnăm Thmây đến cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, người uy tín dân tộc khmer tiêu biểu của xã và gia quyến, năm mới thắng lợi mới, an lành, hạnh phúc.