Thăm và chúc Tết Thượng tọa Chau Hắc - Sư cả Chùa Tứk Phốs

Sáng ngày 10/4/2024 Đoàn chúc tết Chôl Chnăm Thmây do Đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - UVBTV tỉnh ủy - CT. UBMTTQVN tỉnh An Giang làm trưởng đoàn cùng các đ/c lãnh đạo UBMTTQVN huyện Tri Tôn, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Châu Lăng đến thăm và chúc Tết Thượng tọa Chau Hắc - Sư cả Chùa Tứk Phốs, qua đó Đoàn đã ân cần thăm hỏi chúc sức khỏe Thượng tọa Chau Hắc và chúc bà con đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời mong muốn Thượng tọa Chau Hắc tiếp tục là cầu nối trong việc vận động bà con phật tử chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương, đóng góp tích cực vào việc xây dựng phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.