Truyền thông phòng, chống mua bán người, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em năm 2024 tại ấp Bằng Rò

Chiều 12/04, Hội LHPN tỉnh An Giang phối hợp với Hội LHPN huyện Tri Tôn, Hội LHPN xã Châu Lăng tổ chức truyền thông phòng, chống mua bán người, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em năm 2024 tại ấp Bằng Rò, xã Châu Lăng.Tham dự có hơn 35 hội viên, phụ nữ. Buổi truyền thông đã thông tin đến hội viên, phụ nữ một số thủ đoạn, phương thức hoạt động của tội phạm mua bán người, hậu quả của nạn nhân, các biện pháp phòng tránh, xử lý khi phát hiện đối tượng có dấu hiệu liên quan đến tội phạm mua bán người, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, đồng thời cấp phát tờ rơi pháp luật về phòng, chống mua bán người.